Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác tư tưởng, lý luận : Kỷ yếu hội thảo khoa học. (CTQG, 2002)
Trình bày về tư tưởng Hồ Chí Minh Nhà lý luận; về một số quan điểm của Hồ Chí Minh về công tác lý luận, công tác tư tưởng, lý luận trong tình mới dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh.