Ngữ pháp chức năng tiếng Việt : Vị từ hành động - Nguyễn, Thị Quy (KHXH, 2002)
Nghiên cứu nhóm vị từ hành động trong từ loại vị từ các tiểu loại của vị từ hành động và các diễn đạt các vai nghĩa của khung vị ngữ "hành động" bằng các bổ ngữ của vị từ trong tiếng Việt.