Chữ quôc ngữ và cuộc cách mạng chữ viết đầu thế kỷ XX : Đề tài nhiên cứu khoa học cấp Nhà nước kí hiệu: KX06 - 17 - Hoàng, Tiến (Thanh Niên, 2003)
Nguồn gốc chữ quốc ngữ, cuộc cách mạng chữ viết đâu thế kỷ XX.