Đảng chỉ đạo giành thắng lợi từng bước trong cuộc kháng chiến chống Mỹ thời kỳ(1965 - 1975) : Sách tham khảo - Nguyễn, Xuân Tú (Nxb. Lao động, 2003)
Đảng chỉ đạo giành thắng lợi từng bước trong kháng chiến chống Mỹ. Từng bước làm thất bại các cuộc chiến lược của Mỹ và kinh nghiệm trong chỉ đạo giành thắng lợi từng bước thời kỳ 1965 - 1975.