Việt Nam tiến triển trong quan hệ đối tác. (2002)
Gồm các báo cáo trong hội nghị nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam về vấn đề giúp Việt Nam đạt được các mục tiêu phát triển của mình, cải thiện sự phối hợp và cung cấp viện trợ phát triển chính thức (ODA).