Thể chế, cải cách thể chế và phát triển lý luận và thực tiễn ở nước ngoài và Việt Nam : Sách tham khảo (Thống Kê, 2002)
Phản ánh những vấn đề lý luận thể chế kinh tế cơ bản nhất cũng như kinh nghiệm xây dựng, chuyển đổi và cải cách thể chế ở một số nước trên thế giới và Việt Nam.