Lược sử nước Anh : Từ khởi thuỷ đến chiến tranh thế giới thứ 2: Lịch sử các nước trên thế giới - Bùi, Đức Mẫn (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2002)
Lịch sử nước Anh từ thời khởi thuỷ đến chiến tranh thế giới thứ hai.