Hàn Mạc Tử : Tác phẩm và dư luận - Hàn, Mặc Tử (Văn học hiện đại Việt Nam., 2002)
Tuyển chọn một số bài thơ tiêu biểu của Hàn Mặc Tử và một số bài tiểu luận nghiên cứu về tác phẩm, tác giả nhà thơ Hàn Mặc Tử.