Thơ thơ và Gửi hương cho gió : Tác phẩm và dư luận - Xuân Diệu (Văn học hiện đại Việt Nam., 2002)
Tuyển chọn một số bài thơ tiêu biểu của Xuân Diệu cùng một số bài tiểu luận nghiên cứu phê bình về tác gia tác phẩm Xuân Diệu.