Số liệu kinh tế xã hội các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. (Thống Kê, 2002)
Những số liệu hệ thống, phản ánh điều kiện tự nhiên, diễn biến kinh tế xã hội của các nước và vùng lãnh thổ từ năm 1985 - 2001.