Chăm sóc sức khoẻ phụ nữ và trẻ em - Phạm, Việt Chương (Nxb. Phụ nữ, 2002)
Một số kến thức về chăm soc sức khoẻ phụ nữ và trẻ em thông qua việc kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền, luyện tập dưỡng sinh, ăn uống...