Những bài thuốc dân gian chữa bệnh : Giới thiệu 25 cây thuốc Nam dễ trồng, tiện sử dụng,công hiệu dễ tìm (VHTT, 2001)
Giới thiệu 25 cây thuốc Nam dễ trồng tiện sử dụng, dễ tìm và một số bài thuốc trị bệnh hiệu quả bằng các vị thốc Nam.