Khám phá một tia sáng văn hóa phương Đông - Xuân Cang (Phác thảo chân dung nhà văn dưới ánh sáng Kinh Dịch; Q2., 2009)
Phác thảo chân dung 32 nhà văn hoạt động phê bình văn học dưới ánh sáng Kinh Dịch.