Lịch sử giản lược hơn 1000 năm nền giáo dục Việt Nam : Sách tham khảo - Lê, Văn Giang (CTQG, 2003)
Nền giáo dục ở nước ta dưới thời Bắc thuộc và lịch sử giáo dục nước ta từ đầu thế kỷ XI đến cuối thế kỷ XX.