Các công trình nghiên cứu của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (Khoa học xã hội, 2002)
Giới thiệu một số kết quả nghiên cứu của Bảo tàng dân tộc học Việt Nam trong thời gian trưng bày ngoài trời và vấn đề nghiên cứu di sản văn hóa phi vật thể tại bảo tàng; Vấn đề bảo quản hiện vật và phim ảnh; Những vấn đề về truyền thông đại chúng.