Công tác tư tưởng và giảng dạy lý luận trong trường đại học và cao đẳng hiện nay - Phạm, Văn Năng (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2002)
Các bài tham luận trong hội thảo" Về thực hiện công tác tư tưởng, lý luận thời kỳ đổi mới trong nhà trường. Nêu công tác tư tưởng và một số ý kiến trao đổi về giảng dạy lý luận trong trường đại học, cao đẳng.