Văn hóa, văn nghệ chào thế kỷ mới : Tiểu luận,phê bình, nghiên cứu - Trần, Trọng Đăng Đàn (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2002)
Tập hợp các bài tiểu luận, phê bình, nghiên cứu về văn hóa, văn nghệ của Việt Nam trước thềm thế kỷ 21.