Cải cách thể chế văn hóa - Khang, Thức Chiêu (Chính trị Quốc gia, 1996)
Tìm hiểu cải cách thể chế văn hóa của Trung Quốc: quản lý văn hóa xã hội, kiện toàn pháp chế, giao lưu văn hóa, cải cách về lĩnh vực văn hóa, ...