Nước Nga 10 năm sóng gió : Sách tham khảo. (Thông tấn, 2002)
Nêu những nhận xét, đánh giá tương đối khách quan về những sự kiện diễn ra trong thời gian ông Enxin cầm quyền. Cung cấp nhiều thông tin kham khảo hữu ích về nước Nga trong mười năm 1990 - 2000.