Tư tưởng Hồ Chí Minh di sản văn hóa dân tộc. (QĐND, 2002)
Về quá trình hình thành và phát truển nguồn gốc tư tưởng Hồ Chí Minh; Tư tưởng Hồ Chí Minh về con đường giải phóng dân tộc, chiến lược đại đoàn kết; Về xây dựng Đảng; Về Nhà nước của dân, do dân, vì dân...