150 ca khúc dùng trong sinh hoạt tập thể (Nxb. Lao động, 2003)
Giới thiệu 150 ca khúc phản ánh truyền thống dân tộc, phần lớn là các hoạt động tập thể, hoạt động cộng đồng của các đoàn thể quần chúng.