Đảng cộng sản Việt Nam với công cuộc đổi mới đất nước (QĐND, 2003)
Hệ thống sự phát triển của quá trình nhân thức về công cuộc đổi mới và sự lãnh đạo. Các số liệu thống kê trên các hoạt động chủ yếu của đời sống kinh tế xã hội quốc gia và địa phương trong cả nước.