Khoa học nghiên cứu về phụ nữ và phụ nữ nghiên cứu khoa học : Thư mục chuyên đề (2000)
Giới thiệu các tài liệu theo chuyên đề"Khoa học nghiên cứu về phụ nữ và phụ nữ nghiên cứu về khoa học" hiện có tại thư viện trường. Thư mục giới thiệu các công trình của các tác giả nữ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Văn hoá Hà Nội nghiên cứu khoa học.