Khảo sát việc ứng dụng công nghệ thông tin tại Thư viện Đại học Luật Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp - Thư viện - Đặng, Thị Thu Hiền (2003)
Thư viện Đại học Luật Hà Nội với công tác phục vụ bạn đọc và hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin.