Công tác xử lý tiền máy tại Thư viện Trường Đại học Bách khoa Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp - Thư viện - Phạm, Thị Hương (2003)
Giới thiệu khái quát về Thư viện Đại học Bách khoa Hà Nội và công tác xử lý tiền máy tại thư viện, định hướng phát triển thư viện điện tử và một số kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng công tác xử lý tài liệu tiền máy tại đây.