Tìm hiểu nguồn lực và các dịch vụ của thư viện điện tử tại Trung tâm Thông tin Tư liệu Khoa học Công nghệ Quốc gia : Khóa luận tốt nghiệp - Thư viện - Nguyễn, Văn Hai (2003)
Nêu thực trạng nguồn lực thông tin điện tử và các dịch vụ tại thư viện điện tử của Trung tâm Thông tin Khoa học Công nghệ Quốc gia; nêu nhận xét và một số ý kiến đề xuất.