Tìm hiểu công tác mô tả nội dung tài liệu tại Viện Thông tin Khoa học Xã hội : Khóa luận tốt nghiệp - Thư viện - Lê, Thanh Tú (2003)
Về công tác mô tả nội dung tài liệu tại Viện Thông tin Khoa học Xã hội.