Khảo sát nguồn tra cứu điện tử trên CD - ROM và việc sử dụng tại Trung tâm Thông tin Tư liệu Khoa học & Công nghệ Quốc gia : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Thu Phương (2003)
Khảo sát nguồn tra cứu điện tử trên CD - ROM và việc sử dụng tại Trung tâm Thông tin Tư liệu Khoa học Công nghệ Quốc gia.