Thư viện Khoa học Tổng hợp Hải Phòng và ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động nghiệp vụ : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Hoàng Anh (2003)
Tìm hiểu quá trình ứng dụng công nghệ thông tin trong sự phát triển của sự nghiệp thư viện nói chung. Đánh giá, giải pháp và kiến nghị đẩy mạnh quá trình đưa công nghệ thông tin vào thư viện khoa học tổng hợp Hải Phòng trong thời gian tới.