Tìm hiểu hoạt động tin học hóa ở Thư viện Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Phan, Thị Thương (2003)
Vài nét về Thư viện Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, khái quát hoạt động tin học hoá ở thư viện, nhận xét và kiến nghị.