Tìm hiểu hoạt động ứng dụng tin học tại Thư viện Quốc gia Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Hồng Thuý (2003)
Tìm hiểu quá trình ứng dụng công nghệ thông tin tại thư viện Quốc gia Việt Nam, từ xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ bạn đọc tra cứu, nối mạng trong Thư viện Quốc gia Việt nam, các loại sản phẩm của tin học đến ứng dụng phần mềm Ilib vào Thư viện Quốc gia để xây dựng thư viện hiện đại.