Tìm hiểu khổ mẫu MARC 21 triển vọng áp dụng ở Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Hoàng, Thị Thu Trang (2003)
Giới thiệu khái niệm về khổ mẫu biên mục đọc máy MARC 21 và triển vọng phat triển ở Việt Nam, nhận xét và một số giải pháp triển khai áp dụng khổ mẫu MARC 21 vào Việt nam.