Tìm hiểu việc ứng dụng tin học tại Thư viện Thông tin Khoa học Xã hội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Đỗ, Hiền Trang (2003)
Tìm hiểu việc ứng dụng tin học tại Viện Thông tin Khoa học Xã hội và một số đánh giá nhận xét về hoạt động ứng dụng tin học.