Tổ chức hoạt động thư viện trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội. Thực trạng và giải pháp. : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Thanh Hằng (2003)
Phong trào tổ chức xây dựng thư viện trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội và một số giải pháp.