Công tác xử lý tài liệu tiêu chuẩn ở Trung tâm Thông tin Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Đặng, Mai Trâm (2003)
Tìm hiểu những nét đặc trưng của loại hình tài liệu tiêu chuẩn; công tác xử lý một dạng ấn phẩm đặc biệt là các tiêu chuẩn Việt Nam. Một số nhận xét, kiến nghị.