Tìm hiểu di tích chùa Ngọc Hồ : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trần, Thị Minh (2003)
Giới thiệu khái quát về chùa Ngọc Hồ trong lịch sử, giá trị kiến trúc nghệ thuật của chùa, cần bảo vệ tôn tạo và phát huy tác dụng giáo dục lịch sử.