Xây dựng bộ sưu tập trang phục phụ nữ dân tộc Dao tại Bảo tàng Văn hóa Các dân tộc Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Mỹ Linh (2003)
Trình bày khái quát trang phục phụ nữ dân tộc Dao, việc xây dựng bộ sưu tập trang phục phụ nữ dân tộc Dao tại Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam. Nêu một số nhận xét và kiến nghị.