Tìm hiểu nội dung và giải pháp trưng bày phần mỹ thuật cổ - trung đại tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đỗ, Thị Thuý Hằng (2003)
Khái quát về Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và hệ thống trưng bày bảo tàng. Nêu nội dung và giải pháp trưng bày phần mỹ thuật cổ - trung đại. Trình bày một số giải pháp đổi mới nội dung và trưng bày tại bảo tàng này.