Tìm hiểu di tích lịch sử đình - quán Phương Bảng xã Song Phương huyện Hoài Đức Hà Tây : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Việt Hùng (2003)
Diễn trình lịch sử đình quán Phương Bảng. Giới thiệu kiến trúc, trang trí kiến trúc, lễ hội và việc bảo tồn khai thác phát huy tác dụng của di tích lịch sử.