Tìm hiểu di tích đình quán La Xã và chùa Khai Nguyên phường Xuân La quận Tây Hồ Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Sâm (2003)
Giới thiệu về giá trị kiến trúc nghệ thuật và lễ hội tại quán La xã, chùa Khai Nguyên. Nêu thực tế công tác bảo vệ và tôn tạo di tích, đề xuất một số giải pháp khai thác, phát huy tác dụng của di tích.