Bước đầu nghiên cứu di tích lịch sử văn hóa đền Ghềnh xã Bồ đề Gia Lâm Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Tạ, Thị Hằng (2003)
Nghiên cứu kiến trúc nghệ thuật lễ hội của khu di tích lịch sử văn hoá đền Ghềnh ở xã Bồ Đề Gia Lâm Hà Nội.