Tìm hiểu nội dung và giải pháp trưng bày chủ đề Cách mạng Tháng Tám 1945 và thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Cấn, Thị Thuý Hằng (2003)
Nghiên cứu nội dung và giải pháp trưng bày chủ đề Cách mạng Tháng Tám 1945 và thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam và các hiện vật trưng bày.