Tìm hiểu di tích đình Hùng Lô Xã Hùng Lô, Phù Ninh, Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Thu Trang (2003)
Nhằm tìm hiểu giá trị về lịch sử văn hoá kiến trúc nghệ thuật của di tích đình Hùng Lô. Trên cơ sở khảo sát thực tế, đưa ra một số giải pháp nhằm góp phần bảo tồn phát huy tốt nhất giá trị của di tích.