Nghệ thuật chèo trong hoạt động kinh doanh du lịch qua điểm du lịch đền Ngọc Sơn : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Thanh Hoa (2003)
Giới thiệu nghệ thuật chèo truyền thống Việt Nam. Nghệ thuật chèo trong hoạt động kinh doanh du lịch. Giải pháp nhằm khai thác có hiệu quả nghệ thuật chèo trong kinh doanh du lịch.