Tiềm năng văn hóa vật thể và phi vật thể trong phát triển du lịch văn hóa của tỉnh Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Hoàng, Văn Lâm (2003)
Tổng hợp các tiềm năng văn hoá vật thể và phi vật thể. Khai thác các giá trị văn hoá tiêu biểu trên địa bàn Bắc Ninh.