Hà Nội và việc phát triển loại hình du lịch cuối tuần cho học sinh ngoại tỉnh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Vũ, Thị Thu Hương (2003)
Tìm hiểu về du lịch cuối tuần cho học sinh ngoại tỉnh vai trò và ý nghĩa của loại hình du lịch này trong sự nghiệp giáo dục nâng cao thể lực và trí tuệ cho học sinh và xu thế phát triển của thời đại.