Du lịch du khảo đồng quê trong định hướng phát triển du lịch của thành phố Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Hồng Mai (2003)
Tìm hiểu và phân tích chương trình du lịch du khảo đồng quê Hải Phòng. một số ý kiến đề xuất và giải pháp trong vấn đề khai thác, phát triển những tiềm năng du lịch Hải Phòng.