Du lịch lễ hội đền Hùng thực trạng và giải pháp đối với phát triển du lịch ở Phú Thọ : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Phạm, Xuân Hải (2003)
Nghiên cứu lễ hội di tích lịch sử văn hoá đền Hùng và hoạt động kinh doanh du lịch của tỉnh Phú Thọ.