Seagames 22 cơ hội vàng để phát triển du lịch thể thao ở Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Dương, Thị Thu Hà (2003)
Tổng hợp những thông tin liên quan đến Seagames 22. Nghiên cứu tìm hiểu xu thế phát triển loại hình du lịch thể thao ở Việt Nam mà Seagames là điểm chính, coi đây là mô hình để nhân rộng hơn loại hình du lịch này ở Việt Nam trong tương lai.