Du lịch sông Hồng tiềm năng thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Vũ, Tiến Tiệp (2003)
Nghiên cứu tiềm năng du lịch sông Hồng, thực trạng việc khai thác các giá trị nhiều mặt của sông Hồng và vùng ven sông để phát triển du lịch.